Chính sách tài khóa hỗ trợ ổn định và phục hồi kinh tế giai đoạn 2022-2025: Thực trạng và giải pháp - Vũ Sỹ Cường (2022)
Bài viết gồm 3 phần: Phần 1 đánh giá khái quát về chính sách tài khóa năm 2021-202;, phần 2 là những thách thức đặt ra cho năm 2023 và phần 3 là một số giải pháp chính sách cho năm 2023 và giai đoạn 2023-2025.