Kinh tế tuần hoàn – giải pháp quan trọng để thực hiện phát triển bền vững ở Việt Nam - Phạm Tú Tài (2023)
Tham luận trình bày quan niệm về kinh tế tuần hoàn, đóng góp kinh tế tuần hoàn trong thực hiện các mục tiêu của phát triển bền vững; Thực trạng triển khai mô hình kinh tế tuần hoàn ở nước ta và đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam