Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo pháp luật tố tụng dân sự Việt Nam - Vũ Hoàng Anh (2021)
Bài viết nghiên cứu những vấn đề cơ bản trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bằng phương thức tố tụng dân sự.