Vai trò của hoạt động kinh doanh bảo hiểm đối với sự phát triển nền kinh tế - xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Thị Chính (2022)
Bài viết nêu tình hình phát triển thị trường bảo hiểm ở Việt Nam, các hạn chế và nguyên nhân, đề xuất giải pháp nâng cao vai trò kinh tế - xã hội của hoạt động kinh doanh bảo hiểm ở Việt Nam.