Phát triển kinh tế gắn với công bằng xã hội: Một số vấn đề đặt ra và đề xuất giải pháp - Lê Văn Thơi (2022)
Bài viết phân tích quan điểm của Đảng, những thành quả đạt được về phát triển kinh tế gắn với công bằng xã hội qua các kỳ đại hội. Từ đó, kiến nghị những giải pháp nhằm phát huy tối đa kinh tế, đảm bảo công bằng xã hội.