Góp ý dự thảo Luật Phòng thủ dân sự - Phạm Văn Sơn (2022)
Bài viết đóng góp một số ý kiến đối với Dự thảo Luật Phòng thủ dân sự, về các nội dung: Địa phương và doanh nghiệp phải xây dựng nhiều loại kế hoạch chồng chéo, gây tốn kém lãng phí nhưng không hiệu quả; Cần chú trọng tới việc huy động các nguồn lực xã hội, tránh lãng phí ngân sách Nhà nước; Một số ý kiến chỉnh sửa bổ sung chi tiết theo các điều trình bày trong dự thảo như Điều 2, 5, 6, 14, 40, 41.