Mô hình kinh tế thị trường xã hội Đức và các giá trị tham khảo - Nguyễn Thị Minh Thu (2021)
Bài viết phân tích mô hình kinh tế thị trường xã hội Đức và rút ra những giá trị tham khảo đối với quá trình phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam.