Tình hình thực hiện pháp luật về đấu thầu tại Gia Lai những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị sửa đổi - Nguyễn Hữu Quế (2022)
Bài viết trình bày về sự cần thiết phải sửa luật Đấu thầu năm 2013, kiến nghị sửa đổi bổ sung đối với khoản 1 Điều 54 Nghị định số 63/2014/NĐ-CP, quy định về thời gian chọn nhà thầu, nhà đầu tư.