Đề xuất một số chính sách đặc thù tại Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội - Trí Dũng (2021)
Bài viết phân tích và kiến nghị những chính sách đặc thù nhằm phát triển kinh tế - xã hội đất nước sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.