Tham luận hội thảo luật Đấu thầu (sửa đổi) - Lê Văn Tăng (2022)
Bài viết trình bày thực trạng hệ thống đấu thầu ở nước ta, những lỗ hổng và khuyến nghị cải cách Chỉ số 1, Trụ cột I - Khung Pháp lý và chính sách. Bình luận và góp ý dự thảo Luật với các nội dung: Lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư, hành vi bị cấm và xử lý vi phạm