Tình hình sản xuất kinh doanh ngành dệt may và một số giải pháp để phát triển bền vững. - Lê Tiến Trường (2023)
Tham luận nêu tổng cầu dệt may thế giới và một số thị trường chính như Mỹ, EU, Nhật, Trung Quốc; Tình hình xuất khẩu và thị phần dệt may Việt Nam; Nguyên nhân của sự suy giảm thị phần dệt may và một số giải pháp, khuyến nghị để cải thiện năng lực cạnh tranh và duy trì động lực tăng trưởng.