Hoàn thiện quy định về quản lý hợp đồng trong Luật Đấu thầu, nhân tố quan trọng để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhà nước trong mua sắm - Ninh Viết Định (2022)
Tham luận tập trung vào nội dung quy định về hợp đồng với nhà thầu và chia thành 2 phần: Phần 1 liên quan đến các nội dung đã được đề cập trong dự thảo và phần 2 gồm một số nội dung liên quan quản lý chưa đề cập trong dự thảo luật.