Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đang được thực hiện rất tích cực - An Nhi (2022)
Bài viết phân tích tiến độ triển khai các nhiệm vụ được phân công cơ bản bám sát các mục tiêu về thời gian, và danh mục các dự án của Chương trình phục hồi cơ bản là mới, chưa có thủ tục. Từ đó, đề xuất các giải pháp trong thời gian tới.