Giải quyết mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội: Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý đối với Việt Nam - Nguyễn Thị Kim Hồng (2022)
Bài viết phân tích mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội; kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới (Brazil, Cuba, Hàn Quốc). Từ đó, phân tích mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội của Việt Nam hiện nay và kiến nghị những bài học cho Việt Nam.