Tác động của chính sách đất đai đến thị trường bất động sản và giải quyết bất cập trong đấu giá đất - Hoàng Văn Cường (2022)
Bài viết phân tích những điểm mới, đột phá và làm rõ những yêu cầu trong chủ trương của Đảng đối với hoàn thiện thể chế, chính sách quản lý và sử dụng đất, phát huy nguồn lực đất đai, tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới