Hoàn thiện pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình - Phan Thị Lan Phương (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, chỉ ra những bất cập và kiến nghị hoàn thiện Luật Phòng, chống bạo lực gia đình.