Giảm thiểu biến động kinh tế vĩ mô: Giải pháp từ nâng cao năng lực sản xuất quốc gia. - Chu Khánh Lân (2023)
Bài viết nêu biến động kinh tế vĩ mô và vai trò của năng lực sản xuất quốc gia: Năng lực sản xuất quốc gia của Việt Nam trong hai thập niên vừa qua; Bối cảnh kinh tế vĩ mô, những thách thức mới đối với Việt Nam và gợi ý chính sách phát triển năng lực sản xuất quốc gia cho Việt Nam trong các thập niên tới.