Bảo vệ phụ nữ là bị hại trong pháp luật tố tụng hình sự - Trần Thị Liên (2022)
Bài viết phân tích việc bảo đảm quyền và lợi ích của phụ nữ là bị hại thông qua các quy định của Bộ luật TTHS năm 2015. Từ đó, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm tăng cường việc bảo vệ phụ nữ - với vị trí là nhóm người dễ bị tổn thương, trên cơ sở phù hợp với luật pháp quốc tế và điều kiện pháp luật của Việt Nam.