Đấu thầu giá thống nhất với giá phân biệt của trái phiếu Chính phủ Việt Nam - Đào Thị Thanh Bình (2020)
Bài viết đề cập đến các loại hình đấu giá của trái phiếu Chính phủ theo giá thống nhất và giá phân biệt cũng như doanh thu của mỗi loại, trên khía cạnh lý thuyết và thực nghiệm.