Góp ý dự thảo luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Nguyễn Kiên Bích Tuyền (2022)
Bài viết trình bày một số điểm còn hạn chế của Dự thảo Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và một số kiến nghị hoàn thiện.