Quyết định đấu thầu tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình tại Hà Nội trong bối cảnh đại dịch Covid-19 - Hà Sơn Tùng (2022)
Bằng phương pháp phỏng vấn sâu, nghiên cứu đã chỉ ra quyết định đấu thầu tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình của các doanh nghiệp tại Hà nội chịu sự tác động của khó khăn do giãn cách xã hội và lo lắng về việc thanh toán của chủ đầu tư và Nguồn nhân lực không ổn định. Từ đó, nghiên cứu đề xuất một số giải pháp về tăng cường hình thức đấu thầu qua mạng và tăng cường các hình thức hỗ trợ từ phía Chính phủ.