Xác định hàng hóa không đảm bảo chất lượng và hàng hóa có khuyết tật - Nguyễn Thị Mai (2018)
Bài viết phân tích thực tiễn các quy định của pháp luật về việc xác định hàng hóa không đảm bảo chất lượng và hàng hóa có khuyết tật là một trong những căn cứ phát sinh trách nhiệm bồi thường do vi phạm quyền lợi của người tiêu dùng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.