Cách thức xây dựng phương pháp và hình thức định giá nhà nước phù hợp với cơ chế thị trường trong bối cảnh hiện nay - Vũ Đình Ánh (2022)
Bài viết trình bày cách thức xây dựng phương pháp định giá nhà nước và hình thức định giá nhà nước nhằm góp phần hoàn thiện dự thảo Luật Giá (sửa đổi).