Một số ý kiến về điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá - Hoàng Văn Cường (2022)
Bài viết góp ý cho Dự thảo Luật Giá (sửa đổi) gồm những nội dung về: Điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá; Thẩm định viên hành nghề thẩm định giá và một số giải pháp khuyến nghị về các vấn đề này.