Luật Đất đai năm 2013: Thực tiễn thi hành và những bất cập cần sửa đổi, bổ sung - Đặng Văn Cường (2022)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được trong quá trình thực thi Luật Đất đai năm 2013, những bất cập còn tồn tại của Luật và đề xuất kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật Đất đai 2013.