Phạm vi quản lý, điều tiết giá của nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và một số góp ý về Dự thảo Luật Giá (sửa đổi). - Nguyễn Hữu Hiểu (2022)
Bài viết trình bày phạm vi, quản lý, điều tiết giá của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường XHCN; đề xuất một số góp ý liên quan đến phạm vi quản lý, điều tiết giá tại dự thảo Luật Giá (sửa đổi).