Hoàn thiện quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất - Bùi Hồng Nhung (2022)
Bài viết trình bày những nội dung chưa phù hợp trong quy định của pháp luật hiện hành về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi NN thu hồi đất; đề xuất giải pháp hoàn thiện quy định của pháp luật về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi NN thu hồi đất.