Các nội dung về quản lý, điều tiết giá tại dự thảo Luật Giá (sửa đổi). - Bộ Tài chính (2022)
Bài viết trình bày chi tiết các nội dung trọng tâm về quản lý, điều tiết giá được quy định tại dự thảo Luật Giá (sửa đổi): Tính kế thừa luật hiện hành; về danh mục hàng hóa, dịch vụ do NN định giá, phương pháp định giá, bình ổn giá, danh mục hàng hóa dịch vụ bình ổn giá, hiệp thương giá; Kê khai giá; Công tác tổng hợp, phân tích, dự báo giá cả thị trường và kiểm tra thi hành pháp luật về giá.