Báo cáo về quá trình áp dụng cơ chế phân cấp, và kết quả đạt được trong việc triển khai công tác quản lý, điều tiết giá tại tỉnh Nghệ An - Sở Tài chính Nghệ An (2022)
Bài viết phân tích đặc điểm của tỉnh Nghệ An, những thuận lợi trong quá trình triển khai Luật Giá và một số tồn tại hạn chế cần sửa đổi trong cơ chế phân cấp và quản lý điều tiết giá tại địa phương, trên cơ sở Nghị quyết số 152/NQ-CP ngày 03/12/2021 của Chính phủ.