Về cơ chế phân cấp và triển khai công tác quản lý, điều tiết giá tại địa phương, kiến nghị hoàn thiện điều tiết giá tại thành phố Đà Nẵng (2022)
Bài viết trình bày về cơ chế phân cấp và triển khai công tác quản lý, điều tiết giá tại thành phố Đà Nẵng và đề xuất một số ý kiến tham gia đối với dự thảo Luật Giá (sửa đổi).