Góp ý vào Dự thảo Luật Đất đai năm 2013 (sửa đổi) - Nguyễn Ngọc Lan (2022)
Bài viết nêu một số ý kiến đóng góp của tác giả vào bản dự thảo Luật Đất đai 2013 gồm: Quy định về người sử dụng đất; Quy định về hạn mức giao đất nông nghiệp; Quy định về giải quyết khiếu kiện, khiếu nại về đất đai