Tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật điều chỉnh lĩnh vực xây dựng, quy hoạch và kết cấu hạ tầng - Bùi Văn Dưỡng (2022)
Tác giả trình bày kết quả rà soát về tính thống nhất trong các quy định của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật có liên quan đến: 1) Quy hoạch xây dựng, đô thị; 2) Dự án đầu tư xây dựng và công trình xây dựng. Cùng với việc trình bày cụ thể những điểm còn mâu thuẫn, chồng chéo, tác giả cũng đưa ra những đề xuất cụ thể nhằm đảm bảo tính tương thích, thống nhất giữa dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các Luật trong những lĩnh vực nêu trên.