Những hạn chế, bất cập trong thực hiện luật Đấu thầu, một số giải pháp khắc phục - Trần Chí Thành (2022)
Bài tham luận trình bày vai trò của hoạt động đấu thầu trong nền kinh tế, những hạn chế bất cập khi thực hiện luật Đấu thầu trong giai đoạn vừa qua, đưa ra một số giải pháp để khắc phục hạn chế, bất cập trong thực hiện luật Đấu thầu