Quan điểm và giải pháp phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới - Nguyễn Thị Thanh Tâm (2022)
Bài viết trình bày quan điểm của Đảng về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã; kết quả phát triển, mục tiêu và gợi ý giải pháp phát triển kinh tế tập thể.