Thách thức và cơ hội trong phát triển năng lượng tái tạo ở Việt Nam - Trần Kỳ Phúc (2023)
Tham luận nêu hiện trạng phát triển các nguồn năng lượng tái tạo; Chỉ ra cơ hội, khó khăn, thách thức phát triển năng lượng tái tạo và gợi mở các giải pháp cho năng lượng tái tạo hiện nay