Báo cáo kinh tế thường niên đồng bằng Sông Cửu Long - Chuyển đổi mô hình phát triển và Quy hoạch tích hợp 2022 - Phạm Tấn Công (NXB Đại học Cần Thơ, 2022)
Báo cáo trình bày tổng quan kinh tế thế giới và Việt Nam hậu Covid-19, tác động của kinh tế vĩ mô toàn cầu và trong nước đối với vùng ĐBSCL, cập nhật kinh tế ĐBSCL, tiêu điểm 2021 liên quan đến chuyển đổi nông nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và logistics, tác động của quy hoạch tích hợp đối với ĐBSCL; đưa ra kết luận và khuyến nghị chính sách.