Một số nội dung mâu thuẫn, chồng chéo giữa dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với Luật Đê điều - Trương Thị Liên (2022)
Tham luận phân tích những mâu thuẫn, chồng chéo giữa dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với Luật Đê điều về các vấn đề cụ thể như sau: 1) Đất bãi bồi ven sông, ven biển; 2) Đất xây dựng công trình công cộng có hành lang bảo vệ an toàn. Tương ứng với mỗi vấn đề nêu trên để đưa ra các phương án nhằm khắc phục những điểm còn mâu thuẫn, chồng chéo.