Tổng hợp thông tin số liệu về lĩnh vực kinh tế 9 tháng đầu năm 2022 - Thư viện Quốc hội (2022)
Bản tổng hợp một số thông tin, số liệu cơ bản thuộc lĩnh vực kinh tế của Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2022 được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau: Cơ sở dữ liệu hiện có tại Thư viện Quốc hội, trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang thông tin điện tử chính thức của các cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế.