Tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật về văn hóa, du lịch, tín ngưỡng, tôn giáo - Nguyễn Khắc Huy (2022)
Tham luận trình bày tổng quan kết quả rà soát về tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật về văn hóa, du lịch, tín ngưỡng, tôn giáo; đi sâu phân tích đồng thời đưa ra những đề xuất về đất tín ngưỡng, đất tôn giáo được quy định tại dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), cụ thể về: quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; công nhận quyền sử dụng đất cho cộng đồng dân cư; đất tôn giáo; đất tín ngưỡng.