Ấn phẩm Thông tin tham khảo số 4 năm 2022: "Kinh tế - xã hội năm 2022: Phục hồi và phát triển" - Nguyễn Mạnh Hùng (2022)
Ấn phẩm số 4 bao gồm 13 bài nghiên cứu, bài giới thiệu được sắp xếp theo 05 chuyên mục: Vấn đề và chính sách, Kinh nghiệm nước ngoài, Thông tin định lượng, Giới thiệu sách, Tài liệu số về phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.