Tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật về văn hóa, du lịch, tín ngưỡng, tôn giáo nhìn từ thực tiễn của tỉnh Ninh Bình - Trần Thị Hồng Thanh (2022)
Tác giả giới thiệu tổng quan về tài nguyên du lịch, di tích lịch sử - văn hóa của tỉnh Ninh Bình. Trên cơ sở thực tiễn địa phương, tác giả phân tích đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị sửa đổi dự thảo Luật đất đai liên quan đến: lĩnh vực tôn giáo; lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, thể thao; lĩnh vực du lịch.