Một số góp ý đối với dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) - Phạm Đức Tiến (2022)
Bài viết góp ý nội dung về giao dịch điện tử của cơ quan nhà nước, (Điều 47) về dữ liệu mở; về dịch vụ tin cậy trong giao dịch điện tử, mục 4 về chữ ký điện tử và về giao dịch điện tử của cơ quan nhà nước.