Kinh nghiệm liên kết vùng và bài học cho vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ - Chu Thị Thủy (2017)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm liên kết vùng trên thế giới, từ đó rút ra những bài học hữu ích để thúc đẩy liên kết Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp, đủ sức đối phó với những vấn đề phát triển bền vững, cân bằng giữa mục tiêu tăng trưởng kinh tế với bảo vệ môi trường và ổn định xã hội trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế