Một số ý kiến đóng góp của Hội đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ về dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) - Hội đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ (2022)
Bài viết trình bày về tính thống nhất của hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về kinh tế số và nền tảng số và cho ý kiến về số nội dung cụ thể ở Điều 54 của dự thảo 5 của Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi)