Kinh nghiệm quốc tế trong phát triển kinh tế biển của một số khu vực trên thế giới - bài học đối với Việt Nam - Đỗ Diệu Linh (2020)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế trong phát triển kinh tế biển của một số khu vực trên thế giới, qua đó nêu lên bài học đối với Việt Nam