Báo cáo tổng thuật kết quả hội thảo: Bảo đảm tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai sửa đổi và các luật liên quan - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Báo cáo tổng thuật trên cơ sở các bài tham luận, ý kiến phát biểu, thảo luận tại Hội thảo về tính thống nhất của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) với các luật, nghị quyết có liên quan, trọng tâm là các văn bản điều chỉnh lĩnh vực nhà ở, kinh doanh bất động sản, dân sự, đầu tư, các luật điều chỉnh lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo.