Từ chặng đường cuối của giảm nghèo tới chặng đường kế tiếp của thịnh vượng chung: Định hướng phát triển bao trùm ở Việt Nam hướng tới 2030 - Judy Yang (2023)
Bài viết trình bày bối cảnh và thách thức của thế kỷ 21 đối với Việt Nam; Khung chính sách phát triển và khuyến nghị chính sách cần ưu tiên giải quyết để đảm bảo tính bao trùm trong chặng đường kế tiếp hướng tới thịnh vượng chung của Việt Nam