Hoàn thiện quy định của pháp luật về chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh - Trần Linh Huân (2022)
Bài viết phân tích thực trạng quy định của pháp luật về cấp quản lý, kiểm soát và sử dụng chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh.