Luật Đấu thầu (sửa đổi) và nội dung quy định nhằm khuyến khích tiếp nhận chuyên giao công nghệ tiến tiến và phát triển công nghiệp trong nước - Ninh Viết Định (2022)
Bài viết trình bày về ưu đãi, khuyến khích tiếp nhận chuyển giao công nghệ tiến tiến của thế giới để phát triển công nghiệp trong nước và một số nội dung khác của bản Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi).