Góp ý hoàn thiện Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi). - Đỗ Đức Hồng Hà (2022)
Bài viết trình bày quan điểm, ý kiến góp ý của tác giả và đề xuất nhằm góp phần hoàn thiện Dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi).